Tổ chức giải thi đấu thể thao trong các lễ hội ở địa phương - Hoàng, Công Dân (2018)
Tìm hiểu về lễ hội ở Việt Nam; giới thiệu 1 số văn bản hướng dẫn thực hiện quản lý lễ hội ở nước ta; xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; hứng dẫn tổ chức 1 số trò chơi dân gian vận động và thể thao dân tộc phục vụ lễ hội.