Hoạt động phát triển công chúng tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng phát triển công chúng tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ đó đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát triển công chúng tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.