Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đinh, Hương Lan (2018)
Luận văn đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa, đặc biệt là công tác quản lý về các loại hình dịch vụ, văn hóa công tác quản lý lễ hội, quản lý di tích lịch sử, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Lạng Sơn trong thời gian tới.