Phương pháp dạy bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước - Ngô, Xuân Viện (2018)
Giới thiệu phương pháp và bài tập cơ bản nâng cao hiệu quả giảng dạy kỹ thuật các kiểu bơi thể thao và dạy bơi cho thiếu niên, nhi đồng; kiến thức và kỹ năng trong phòng chống tai nạn đuối nước cũng như biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước, phương pháp cứu đuối và sơ cấp cứu.