Hoạt động truyền thông về dân ca ví giặm xứ Nghệ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Quỳnh Trang (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng về hoạt động truyền thông phát triển dân ca ví giặm xứ Nghệ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Từ đó đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông với dia sản Việt Nam nói chung và dân ca ví giặm nói riêng.