Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Trà (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Qua đó đưa ra đề xuất các giải pháp, kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.