6 bước khởi nghiệp kinh doanh - Trần, Thị Thanh Liêm (Nxb. Lao động Xã hội, 2008)
Bí quyết, kinh nghiệm thành công trong sự nghiệp kinh doanh; khắc phục tâm lý lo lắng trong khởi nghiệp kinh doanh để đi đến đích.