Quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Kim Thành (2018)
Cơ sở lý luận của hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa hiện nay và một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác này ở huyện Yên Đinh, tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới.