Quản lý nhà nước về mỹ thuật, nhiếp ảnh : Qua nghiên cứu hoạt động của cục mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Đình Hải (2018)
Cơ sở lý luận về quản lý mỹ thuật, nhiếp ảnh và tổng quan về cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm; thực trạng công tác quản lý nhà nước về mỹ thuật, nhiếp ảnh; Xu hướng phát triển mỹ thuật, nhiếp ảnh và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý mỹ thuật, nhiếp ảnh.