Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc si Quản lý văn hóa - Khuất, Thị Thu Trang (2018)
Những vấn đề lý luận và thực trạng quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội trong thời gian tới.