Quản lý nhà hát Ca múa nhạc Quân đội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Minh Thu (2018)
Trên cơ sở những vấn đề lý luận về quản lý nhà hát và khai thác về Nhà hát Ca múa nhạc Quận đội; thực trạng công tác quản lý về quản lý nhà hát Ca múa nhạc Quân đội; yêu cầu và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà hát, nhằm xây dựng và phát triển nhà hát trong tình hình mới, đáp ứng yêu cầu cảu đời sống, nhiệm vụ Quân đội hiện nay.