Bài học Phần Lan 2.0 : Chúng ta có thể học được gì từ cải cách giáo dục Phần Lan? - Sahlberg, Pasi (Thế giới, 2017)
Những hiểu biết về quá trình phát triển của hệ thống giáo dục Phần Lan: giáo viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, xây dựng lòng tin giữa các xã hội và trường học, đầu tư vào giáo dục, ..