Tuyển tập những tác phẩm lý luận phê bình văn học dân tộc thiểu số của nhà văn Lâm Tiến - Lâm, Tú Anh; Nguyễn, Đức Hạnh (Nxb. Đại học Thái Nguyên, 2016)
Giới thiệu những công trình nghiên cứu, phê bình văn học của Lâm Tiến; Những công trình nghiên cứu về tác phẩm của Lâm Tiến.