Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại tập đoàn Dầu khí Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Dịu Hương (2018)
Những vấn đề lý luận cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đánh giá đặc điểm, thực trạng văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng văn hóa daonh nghiệp ở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.