Văn hóa giao thông - Hoàng, Chương (Thông tin và truyền thông, 2018)
Những cách nhìn nhiều chiều, đa dạng về văn hóa giao thông; tìm giải pháp hữu hiệu, thiết thực, chấp hành pháp luật trong văn hóa giao thông.