Quản lý thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Bích Phượng (2018)
Luận văn tập trung khảo sát phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hiện nay ở Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, (những năm 2014 - 0217). Từ đó tìm ra những hạn chế cần giải quyết để đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng.