Quản lý dịch vụ văn hóa ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Đức Ân (2018)
Cơ sở lý luận và pháp lý về quản lý dịch vụ văn hóa; thực trạng quản lý dịch vụ văn hóa ở quận Ba Đình; Định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ văn hóa ở quận Ba Đình, Hà Nội trong thời gian tới.