Quản lý hoạt động phật giáo ở tinh Tuyên Quang : Luận văn thạc si Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Bộ (2018)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn trong việc quản lý nhà nước với hoạt động tôn giáo nói chung, hoạt động phật giáo nói riêng, thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động phật giáo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.