Phong thủy thực hành : Trang trí nội ngoại thất theo phong thủy - Tống, Thiều Quang (Văn hóa thông tin, 2002)
Phân tích nguyên lí và quy tắc của "trạch mệnh tương phối"; 1 số quan niệm phong thuỷ truyền thống của Trung Quốc về cửa chính, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng sách khi trang trí nội ngoại thất.