Quản l ý thư viện tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Văn Hường (2018)
Luận văn nghiên cứu về hoạt động quản lý thư viện tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay; thực trạng, phương hướng và các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thư viện tỉnh Thanh Hóa.