Quản lý thư viện tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lò, Ngọc Sơn (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng quản lý thư viện tỉnh Sơn La, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thư viện tỉnh Sơn La trong giai đoạn hiện nay.