Công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa danh lam thắng cảnh được xếp hạng quốc gia trên địa bàn tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Oanh (2018)
Luận văn nghiên cứu thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị các di tích, tổ chức bộ máy hoạt động quản lý di tích. Đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh được xếp hạng quốc gia trên địa bàn tỉnh Sơn La.