Đại thắng lừng danh đất Việt - Đặng, Duy Phúc (Văn học, 2013)
Mô tả 5 trận đại thắng lừng danh của dân tộc kể từ ngày lập nước đến nay: từ đại thắng Bạch Đằng năm 938, đại thắng Đông Bộ đầu năm 1258 đến đại thắng Điện Biên Phủ năm 1954 và cuối cùng là đại thắng mùa xuân năm 1975.