Lâu Thượng mảnh đất ngàn năm văn vật - Đỗ, Khắc Tuấn (Hồng Đức, 2017)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử, xã hội, văn hóa, kinh tế, các vị Thành hoàng và Phúc thần, các vị Thành hoàng trong thi ca nhạc họa xã Lâu Thượng, thành phố Việt Trì.