Tuyển tập - Hồ, Sĩ Vịnh (T.3., 2013)
Giới thiệu tuyển tập các tiểu luận, bài viết của tác giả về các vấn đề: văn hóa học, phê bình văn học, cảm thụ thẩm mỹ, người Hà Nội, giao lưu văn hóa thời hội nhập, văn hóa nghệ thuật, văn học Nga, ...; những bài viết của đồng nghiệp về tác giả.