Giáo trình Công pháp quốc tế - Trần, Thị Thùy Dương (Hồng Đức, 2016)
Trình bày lý luận chung về luật quốc tế, nguồn của luật quốc tế, chủ thể của luật quốc tế, lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật biển quốc tế, dân cư trong luật quốc tế, luật ngoại giao và lãnh sự.