Biến đổi văn hóa mưu sinh của cư dân xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trong bối cảnh phát triển du lịch: Luận án Tiến sĩ văn hóa học - Đỗ, Hải Yến (2018)
Nghiên cứu những biến đổi văn hóa mưu sinh của cư dân Hương Sơn trong bối cảnh phát triển du lịch; đánh giá phương thức, nội dung, xu hướng biến đổi văn hóa mưu sinh của cộng đồng cư dân; xác định các yếu tố tác động biến đổi.