Hội nhập quốc tế - Kinh nghiệm của Lào và kinh nghiệm của Việt Nam. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Làm rõ các vấn đề cốt lõi đặt ra trong quá trình hội nhập quốc tế ở 2 nước Việt Nam và Lào: sự lãnh đạo của Đảng về hội nhập, nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế, bảo đảm độc lập dân tộc, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác đối ngoại, xây dựng Đảng, ...