Những biến đổi văn hóa dòng họ người Việt thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế : Nghiên cứu trường hợp dòng họ Bùi ở Thịnh Liệt, Hà Nội - Nguyễn, Quang Lê (Khoa học xã học, 2018)
Nghiên cứu vị trí, vai trò và tầm quan trọng của văn hóa dòng họ người Việt; thực trạng biến đổi văn hóa dòng họ Bùi ở Thịnh Liệt và so sánh với 1 số dòng họ ở phường khác trong quận Hoàng Mai, Hà Nội; những tác động, xu hướng biến đổi và đặt ra đối với văn hóa dòng họ.