Đông Kinh Nghĩa Thục - Chương, Thâu (Hồng Đức, 2015)
Sự ra đời và quá trình hoạt động của phong trào Đông Kinh Nghĩa Thục, tình hình phong trào Đông Kinh nghĩa thục ở các địa phương, ví trí của Đông Kinh nghĩa thục trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đầu thế kỉ XX; sơ lược vài nhân vật tiêu biểu của Đông Kinh Nghĩa Thục và tuyển chọn 1 số tác phẩm văn thơ Đông Kinh Nghĩa Thục.