Văn hóa truyền thống làng Đông Dư : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Minh Ngọc (2011)
Vài nét văn hóa làng Đông Dư nhìn từ ứng xử của con người với môi trường ven sông; các yếu tố cấu thành văn háo truyền thống làng Đông Dư; vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong thời kỳ đổi mới.