Du lịch Việt Nam : Từ lý thuyết đến thực tiễn - Phan, Huy Xu (Tổng Hợp, 2018)
Trình bày 1 số thuật ngữ cơ bản về du lịch và những bài viết mang tính chất lý luận về du lịch học nói chung, du lịch Việt Nam nói riêng; đề cập đến những vấn đề cụ thể của du lịch như: tài nguyên du lịch, sản phẩm du lịch, làng nghề, ...