Quản lý hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm, Thanh Tâm (Đại học Quốc gia, 2017)
Trình bày khái niệm, đặc điểm, nội dung hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam; khẳng định giá trị văn hóa tinh thần trong đời sống nhân dân nơi cơ sở; vấn đề đặt ra và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam.