Kinh dịch với người Việt : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (2018)
Hội thảo xác định nguồn gốc của Kinh Dịch; phân tích những sai lầm, bất cập của Chu Dịch; phương án phục dựng cuốn Dịch vủa tổ tiên Lạc Việt.