Tìm hiểu nhã nhạc triều Nguyễn - Vĩnh Phúc (Quân đội nhân dân, 2017)
Vài nét cơ bản về nghệ thuật Nhã nhạc cung đình triều Nguyễn của Việt Nam: lược sử hình thành, thể loại nhạc cung đình, tổ chức dàn nhạc, các thể loại nhạc khí, nhạc cụ của Nhã nhạc cung đình; giới thiệu 1 số bài ký âm tiêu biểu trong hệ thống nhạc lễ cung đình triều Nguyễn.