Tìm hiểu nghệ thuật hát Xẩm - Trần, Việt Ngữ (Quân đội nhân dân, 2017)
Sơ lược cơ bản về nghệ thuật hát xẩm: tổ chức phường hội của những người hát xẩm, sự tích về nguồn gốc hình thành hát xẩm, nội dung ca từ, nhạc cụ biểu diễn cũng như các làn điệu chính của nghệ thuật xẩm, sự phát triển của loại hình nghệ thuật độc đáo này trong đời sống văn hóa hiện nay.