Tìm hiểu nghệ thuật hát chầu văn - Bùi, Đình Thảo (Quân đội nhân dân, 2017)
Vài nét về sự hình thành, ý nghĩa của ca từ, đặc trưng trong âm nhạc, nghệ thuật hát chầu văn; sự phát triển của loại hình nghệ thuật độc đáo này trong đời sống văn hóa hiện nay; giới thiệu 1 số bài hát văn tiêu biểu còn được lưu giữ.