Tìm hiểu nghệ thuật đờn ca tài tử - Võ, Trường Kỳ (Quân đội nhân dân, 2017)
Nguồn gốc phát sinh dòng âm nhạc đờn ca tài tử Nam Bộ; phong trào đờn ca tài tử Nam Bộ; quá trình hình thành hệ thống bài bản cũng như giá trị của nghệ thuật đờn ca tài tử; bảo tồn và phát huy giá trị của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ.