Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa của tương lai. (Dân trí, 2018)
Nghiên cứu, phân tích, luận giải những vấn đề quan trọng về tư tưởng văn hóa Hồ Chí Minh: văn hóa ứng xử, văn hóa soi đường quốc dân đi, giá trị thời đại văn hóa Hồ Chí Minh, tư tưởng về dân chủ trong xây dựng và phát triển văn hóa, ...