Cải cách hành chính công ở một số nước châu Á và bài học cho Việt Nam : Sách chuyên khảo - Phạm, Thái Quốc (Khoa học xã học, 2018)
Trình bày cơ sở của cải cách hành chính công ở 1 số nước trên thế giới; chính sách cải cách nền hành chính công tại 1 số nước châu Á và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.