Tình cảm Bác Hồ với 18 vị tướng lĩnh Việt Nam - Kim Dung (Dân trí, 2018)
Khắc họa vài nét về cuộc đời và sự nghiệp của 18 vị tướng Việt Nam đã được Bác bồi dưỡng, đào tạo trưởng thành và tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc của các tướng lĩnh đối với Bác.