Biến đổi văn hóa làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Đinh, Công Tuấn (Công An Nhân Dân, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý thuyết và thực tiễn của sự biến đổi văn hóa làng nghề; phân tích, đánh giá thực trạng và nhận diện biến đổi văn hóa làng nghề truyền thống ở Bắc Ninh: không gian cảnh quan, di tích, lễ hội và phong tục, tín ngưỡng thờ tổ nghề, mối quan hệ xã hội của cư dân làng nghề; xu hướng biến đổi văn hóa làng nghề truyền thống ở Bắc Ninh hiện nay.