Phát triển văn hóa sức mạnh nội sinh của dân tộc trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế - Phùng, Hữu Phú (Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Đánh giá toàn diện lý luận, thực tiễn khẳng định vai trò của văn hóa trong quá trình đổi mới và phát triển đất nước; nhận thức thành tựu, hạn chế trong quá trình xây dựng và phát triển văn hóa từ năm 1986 - 2015; đề xuất giải pháp tầm chiến lược đột phá trong việc xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam trong thời kỳ mới.