Quyền tiếp cận thông tin: Lý luận và thực tiễn : Sách tham khảo - Nguyễn, Minh Thuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách gồm: Những vấn đề lý luận về quyền tiếp cận thông tin, Chính sách, pháp luật về quyền tiếp cận thông tin ở nước ta hiện nay; Thực trạng bảo đảm quyền tiếp cận thông tin ở nước ta hiện nay; Các yếu tố tác động, quan điểm và giải pháp bảo đảm thực thi quyền tiếp cận thông tin ở Việt Nam.