Thành hoàng làng Lý Phục Man ở Hà Nội - Nguyễn, Bá Hân (Văn hóa thông tin, 2012)
Vài nét về thành hoàng làng điển hình của người Việt danh tướng Phạm Tu - Lý Phục Man; 1 số phong tục, tập quán, kiến trúc, bia đá ở quán Giá; đền, quán, miếu tôn thờ Lý Phục Man ở Hà Nội; văn tế ca ngợi Thành Hoàng làng Việt Lý Phục Man;...