Văn hóa đại chúng với văn hóa Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thanh Tuấn (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2015)
Khái luận về văn hóa đại chúng ở Việt Nam hiện nay; văn hóa dân gian và văn hóa hàn lâm với văn hóa đại chúng trong nền văn hóa Việt Nam; Văn hóa đại chúng trong điều kiện xã hội - văn hóa Việt Nam hiện nay, ...