Nâng cao văn hóa chính trị của cán bộ lãnh đạo, quản lý hiện nay ở nước ta - Lâm, Quốc Tuấn (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2006)
Trình bày lý luận về văn hóa chính trị; Tính tất yếu về nâng cao văn hóa chính trị của cán bộ lãnh đạo ở nước ta hiện nay; phương hướng, nội dung và những giải pháp cơ bản nhằm nâng cao văn hóa chính trị của cán bộ lãnh đạo ở nước ta hiện nay.