Lịch sử văn minh Ấn Độ - Durant, Will (Tổng Hợp, 2016)
Trình bày tổng quan về Ấn Độ; Phật Thích Ca; Từ Alechxandre tới Aureng - Zeb; Đời sống dân chúng; Thiên đường của thần linh, đời sống tâm linh; Văn học Ấn Độ.