Câu chuyện Do Thái : Văn hóa, truyền thống và con người - Đặng, Hoàng Xa (Nxb. Lao động, 2018)
Cung cấp những kiến thức lịch sử, văn hóa của người Do Thái; Những dấu ấn đặc biệt về truyền thống, lễ hội, văn học nghệ thuật, triết học của dân tộc này.