Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (Hồng Đức, 2016)
Cập nhật những thông tin lý luận thực tiễn mới, phân tích nội dung theo tinh thần của các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành đến năm 2016 về Luật hành chính Việt Nam.